Fiskur í kartöfluflöguhjúp

Fiskur í kartöfluflöguhjúp
(1)

4 flök hvítur fiskur

3-4 msk majones

1 msk dijon sinnep

1/2 tsk laukduft

1/2 tsk hvítlauksduft

150 g kartöfluflögur (td. salt og edik)

1 tsk timjan

Blanda saman majonesi, dijon, lauk og hvítlauksdufti og pensla yfir fiskinn.

í annarri skál á að mylja niður kartöfluflögur og blanda timjan saman við.

Velta fiskinum upp úr mylsnunni og setja á bökunarpappírsklædda ofnplötu. Spreyja smávegis olíu eða Pam spreyi yfir fiskinn.

Baka við 200°c í 15-20 mín eða þar til fiskurinn hefur tekið fallegan lit.

Sósan:

50 g majones eða sýrður rjómi

Súrar gúrkur

Kapers

Gúrkur og kapers saxað vel og blandað við majonesið

Borið fram með hrásalati, frönskum og sósu.