Corndogs
pylsupakki
10 trépspjót/grillpinnar
olía til djúpsteikingar
Deig:
1 bolli maísmjöl
1 bolli hveiti
3 tsk lyftiduft
örlítið salt og pipar
2 msk sykur
2 msk hunang
1 egg
1,25 bolli ab-mjólk
Byrjið á að blanda saman deigið í skál. Það á að vera mjög þykkt.
Hitið olíuna í 190°c í djúpsteikingarpotti eða stórum potti.
Mér finnst best að skera hverja pylsu í tvennt.
Þerrið pylsurnar vel með eldhúspappír og setjið deigið í hátt glas.
Stingið grillspjóti í hverja pylsu.
Dýfið hveri pylsu í deigið og djúpsteikið í 3-4 mín eða þar til deigið hefur tekið fallegan gylltan lit.
Látið olíuna drjúpa af á eldhúspappír. Berið fram með tómatsósu og sinnepi.