GF pizzasnúðar

GF pizzasnúðar

60 ml volgt vatn

1 msk flórsykur

1 tsk þurrger

280 g Glútenlaust brauðhveiti

1/4 tsk salt

1 tsk Glútenlaust lyftiduft

1/4 tsk cream of tartar

2 egg

5 msk mjólk

Leysið gerið upp í vatni ásamt flórsykri. Látið blönduna freyða í 5 mínútur.

Í annarri skál má blanda saman þurrefnum og setja egg og gerblönduna út í ásamt mjólk. Hnoðið í nokkrar mínútur og leyfið deiginu síðan að hefast í u.þ.b. klukkustund.

Stráið örlitlu glútenfríu hveiti á borðið og fletjið deigið út.

Smyrjið pizzasósu og stráið mozzarella osti yfir deigið.

Rúllið deiginu upp og skerið í 9 sneiðar. Raðið sneiðunum í ofnfat og bakið við 180°c í 25-30 mínútur.