Lasagna súpa
300 g nautahakk
smávegis olía til steikingar
1/2 laukur, smátt saxaður
3 hvítlaukslauf, rifin
1 ferna passata
1,5 l vatn
2 teningar nautakraftur
1 teningur kjúklingakraftur
1 tsk basil
1 tsk oregano
1/2 tsk steinselja
1/2 tsk pizzakrydd
3 lárviðarlauf
svartur pipar
100 g þurrar lasagnaplötur
Bera fram með rifnum mozzarella og fersku basil
Byrjið á að brúna hakkið í potti.
Bæta lauk og hvítlauk út í pottinn og steikja þar til laukurinn er glær.
Bæta passata, vatni, kryddum og krafti út í pottinn og leyfa að sjóða við vægan hita í 20 mín.
Brjóta lasagnaplöturna út í súpuna og sjóða í 20 mín til viðbótar eða þar til plöturnar eru mjúkar.
Veiða lárviðarlaufin upp úr pottinum og bera súpuna fram með rifnum mozzarella og ferskum basil sem skorið hefur verið í strimla.