Múmíumuffins
1 bolli hveiti
1/2 tsk lyftiduft
1/2 tsk matarsódi
1/2 tsk salt
3/4 bolli sykur
1 1/2 msk kakó
70 g smjörlíki
1/2 bolli mjólk
1 stórt egg
Skraut og fylling:
Smjörkrem: 30 g smjör og 100 g flórsykur, mjólk ef þarf að þynna
jarðaberjasulta,
kökuskrauts augu
hvítur fondant
Þeytið saman mjúkt smjör og sykur. Bætið egginu út í og þeytið áfram.
Blandið þurrefnum og mjólk út í og hrærið saman með sleif.
Setjið pappírsform í muffins form og fyllið formin að 2/3.
Bakið við 180°c í 20 mínútur eða þar til kökuprjónn kemur hreinn út ef stungið er á kökuna.
látð kökurnar kólna og skerið holu í toppinn á hverri köku (geymið "lokið")
Setjið sultu í holuna, smávegis smjörkrem og lokið síðan sett aftur yfir til að loka holunni.
Fletjið út fondantinn og skerið í mjóa renninga. Leggið renningana yfir hverja köku og setjið augu til að útbúa múmíur.