Sjónvarpskaka eggja- og mjólkurlaus
1 3/4 dl hveiti
1 dl sykur
1/2 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1/2 tsk edik
1 tsk vanilludropar
1,2 dl vatn (120 g)
3 msk olía
Blandið öllum hráefnum saman og setjið í smurt form. Bakið við 175°c í 35-40 mín. Gott er að sjá hvort kakan sé fullbökuð með því að stinga tannstöngli í kökuna, ef hann kemur hreinn út er kakan fullbökuð.
Kókoskaramella:
2 msk smjörlíki
3 msk púðursykur
2 msk kókosmjöl
1 msk vatn
Allt í karamelluna sett í pott og hitað saman.
Þegar blandan fer að sjóða má taka hana af hitanum. Hella yfir fullbakaða köku og baka áfram í ofninum í 5 mínútur.