Sloppy Joe sætar kartöflur
4 sætar kartöflur (800 g)
250 g nautahakk
1 tsk montreal steak seasoning
1/2 bolli gulrætur
1/2 bolli laukur
1/2 bolli sveppir
2 msk rauð paprika, fint hökkuð
1 hvítlauksgeiri
1/2 msk rauðvínsedik
1/2 msk worchestershire sósa
200 g hakkaðir tómatar
2 msk tómatpúrra
1/3 bolli vatn
vorlaukur
Baka sætu kartöflurnar þar til þær eru mjúkar í gegn. Nautahakkið er steikt á pönnu og lauk, hvítlauk, gulrótum, sveppum og papriku er bætt út á pönnuna og steikt þar til grænmetið er farið að mýkjast. Tómötum og tómatpúrru er bætt út á pönnunan ásamt ediki, vatni og kryddum og leyft að sjóða við vægan hita i 15-25 mín.
Skerið bökuðu sætu kartöflurnar langsum og síðan er
hakkrétturinn settur yfir kartöflurnar. Gott er að dreifa sneiddum vorlauk yfir réttin áður en borið er fram.