Spaghetti squash hakkbaka
1/2 spaghetti squash, bakað og rifið niður
1 msk olía
1 laukur
2 stilkar sellerí
3 hvítlaukslauf
250-500 g nautahakk
1 dós hakkaðir tómatar
1 paprika
5 sveppir
salt og pipar
1 tsk oregano
1 tsk basil
1/4 tsk marjoram
1/4 tsk timjan
1/2 tsk cumin
100 rifinn ostur
Graskerið (Spaghetti squash) er skorið í tvennt, penslað með olíu, salti og pipar. Bakað í ofni við 200°c í 30-40 mínútur með sárið niður í ofnfatið. Látið garskerið kólna aðeins og losið síðan um þræðina í graskerinu með gaffli (lítur út eins og spaghetti).
Mýkið grænmeti í olíu á pönnu og brúnið hakkið. Bætið tómötunum út á pönnuna ásamt kryddum og látið hakkblönduna sjóða við vægan hita í 5-10 mínútur og setjið síðan í graskershýðið ásamt "spaghetti"þráðunum. Dreifið osti yfir og bakið þar til osturinn er bráðinn.