Súkkulaðibitakökur
100 g smjörlíki
1/2 bolli sykur
1/2 bolli púðursykur
1 egg
1 1/2 bolli hveiti
1 tsk matarsódi
1/4 tsk salt
1/2 bolli kókosmjöl
100 g súkkulaði
Smjörlíki, púðursykur og sykur hrært vel saman.
Allt annað hráefni er sett út í hrærivélaskálina og hnoðað saman.
Ef deigið er þurrt má bæta örlítilli möndlumjólk saman við deigið.
Kælið deigið í kæliskáp í a.m.k. klukkustund áður en baksturinn hefst.
Búnar eru til litlar kúlur sem raðað er á bökunarpappír.
Bakið við 200°c í 5-8 mínútur eða þar til kökurnar eru farnar að taka smá lit í köntunum.
Kælið á grind og geymið síðan í boxi.